Chào mừng đến với Website PHUQUY HOUSE !

PHUQUY HOUSE  hoạt động trong lĩnh vực Thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

Chính sách  của PHUQUY HOUSE là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Chính sách này của PHUQUY HOUSE đã được thiết lập ngay từ khi thành lập và bắt đầu hoạt động.

PHUQUY HOUSE hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng vững chắc , công năng sử dụng hiệu quả, đạt thẩm mỹ cao, đúng tiến độ và chi phí đầu tư cạnh tranh và được bảo hành chu đáo.

Để đáp ứng được các nhu cầu trên PHUQUY HOUSE đã và đang hội tụ những yếu tố như sau:

PHUQUY HOUSE có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

– Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

– Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của PHUQUY HOUSE được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và  các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được kiểm tra và không ngừng cải tiến.

Chúng tôi luôn cố gắng đem sự hài lòng cao nhất đến Quý Đối Tác và Khách Hàng .

Call Now ButtonTư vấn miễn phí